CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - PHÁT TRIỂN 
NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO
NÔNG VIỆT

Vietnamese English

Hotline:
0909 168 728 - 0837 106413

Email: luatnhakinh@gmail.com

Yahoo Skype

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

→ Lời chào

Chào mừng đến khu vực của Nông Nghiệp Công nghệ cao

Sau nhiều năm hoạt động trong môi trường nông nghiệp và các lãnh vực có liên quan đến nông nghiệp, chúng tôi đã quyết định phải làm một điều gì đó vì sự phát triển của người nông dân Việt Nam. Công ty Cổ phần Nông Việt được thành lập từ đó nhằm mục tiêu nghiên cứu, phát triển và đem lại những giải pháp nông nghiệp tốt nhất cho các nông gia.

Ứng dụng và khai thác công nghệ cao trong nông nghiệp tại Việt Nam là một xu hướng tất yếu trong bối cảnh phát triển kinh tế nông nghiệp toàn cầu ngày nay. Nông gia ngày này buộc phải ứng dụng các kỹ thuật nông nghiệp công nghệ tiên tiến để nông phẩm có thể được chấp nhận rộng rãi ở các thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Áp dụng nông nghiệp công nghệ cao và đạt được những kết quả tốt nhất cần một môi trường ổn định để thực hành hiệu quả và nhà kính nông nghiệp là một giải pháp rối ưu cho yêu cầu này. Nhà kính là một ứng dụng lý tưởng để tạo thành một môi trường khí hậu có thể kiểm soát và mang lại hiệu quả tốt hơn cho các kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao. Nhà kính polyethylene tạo thành một bầu tiểu khí hậu riêng biệt có khả năng tránh được tác động trực tiếp từ môi trường khí hậu chung của vùng, tạo thành một vùng tiểu môi trường có thể kiểm soát, điều chỉnh các yếu tố có tác động tới cây trồng như nhiệt độ, ẩm độ, lượng nắng, lượng gió, côn trùng có hại, các bệnh lây lan… tạo thành một môi trường phát triển cho các giải pháp công nghệ cao.

Công ty Cổ phần Nông Việt tập trung vào các lãnh vực tư vấn, thiết kế, phát triển, cung cấp, lắp đặt nhà kính nông nghiệp và các hệ thông tạo độ ẩm, che chắn nắng tự động hay bán tự động với hiệu lực ổn định tùy theo nhu cầu của các nông gia.

Nhà kính nông nghiệp của Cty Nông Việt được nghiên cứu và phát triển qua kinh nghiệm ứng dụng các mô hình nhà kính tiên tiến của châu Âu với nhiều cải tiến để đem lại hiệu quả cao hơn và phù hợp hơn với môi trường thổ nhưỡng cũng như khí hậu vùng.

Cám ơn đã ghé thăm và mong bạn có được những gì cần thiết.
Công ty Cổ Phần Nông Việt

Năng lực Sản xuất

Năng lực Sản xuất

Sau hơn một năm đeo đuổi tìm hiểu và nghiên cứu về các mô hình nhà kính, nhà ươm, cũng như các hệ thống công nghệ ...

TIN NÔNG NGHIỆP

TRỒNG THÀNH CÔNG KHOAI TÂY TRONG NHÀ KÍNH

Nông dân Nguyễn Đăng Hiến ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trồng thành công khoai tây trong nhà kính cho năng suất cao ...

LOGO ĐỐI TÁC

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam Mitraco TRANG TRAI HOÀNG XUÂN Sở nông nghiệp Lâm Đồng Red Dragon Co., Ltd

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN